คลิป Jazz/Fit ใหม่

ฮอนด้า แจ๊ซ

ฮอนด้า แจ๊ซ” หรือรุ่นฟิต เจนเนอเรชั่นใหม่ จากภาพทางการบางส่วนโดยฮอนด้า และภาพชุดใหญ่จากการทดสอบแบบพรีวิวของสื่อในต่างประเทศ รวมถึงรายละเอียดของเก๋งซับคอมแพ็กต์คันนี้ โดยเฉพาะรุ่นไฮบริดเมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา และล่าสุดมีคลิปภาพรายงานรถรุ่นนี้จากสื่อญี่ปุ่นออกมา กับมุมมองรอบคัน และอธิบายรายละเอียดของรถ ตลอดจนการทดสอบมาให้ชมกัน เพียงแต่เสียงพูดเป็นภาษาญี่ปุ่นทั้งหมด

ฮอนด้า แจ๊ซ

โดยวีดีโอมีทั้งหมดกว่า 11 นาที จะเห็นฮอนด้า แจ๊ซ เริ่มที่ช่วงเวลา 0.40 วินาที และมีวิศวกรฮอนด้าหลายคนออกพูดถึงดีไซน์และเครื่องยนต์ของ ฮอนด้า แจ๊ซ โฉมใหม่ และตรงจุดเวลา 7.44 นาที จะเป็นการเปรียบเทียบแจ๊ซโฉมใหม่ และรุ่นเก่า(หรือรุ่นปัจจุบันในไทย) ภาพนี้ทำให้เห็นการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาการออกแบบ ของรถรุ่นใหม่อย่างชัดเจน

http://youtu.be/C_5dhkCEQ3Q

ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ที่ปรากฏในวีดีโอเป็นรุ่นไฮบริด ที่ใช้เครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร ส่งกำลังขับเคลื่อนผ่านเกียร์อัตโนมัติคู่ 7 สปีด i-DCD(intelligent dual clutch drive) ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าขนาดเล็ก ที่มีเพียง 1 ตัวเท่านั้นในรุ่นใหม่ โดยเรียกรวมขุมพลังแจ๊ซใหม่ Sport Hybrid i-DCD ซึ่งฮอนด้าประกาศมีอัตราสิ้นเปลืองเพียง 36.4 กิโลเมตร/ลิตร ตามโหมดการทดสอบของญี่ปุ่น JC08 ซึ่งมีภาพกราฟฟิคให้ชมระบบการทำงานระบบเครื่องยนต์และไฮบริดที่มีประสิทธิภาพดังกล่าวด้วย              ที่มา… Indianautosblog.com

(Visited 119 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *