นิสสัน ยูคาร์ส รถมือสองชั้นดี คุณภาพเหมือนใหม่

nissanucar

มหกรรมรถนำเข้าและรถมือสอง ครั้งที่ 5 : The 5th Bangkok Imported Car & Used Car Show มหกรรมโชว์รถหรูระดับพรีเมี่ยม รถหรูมือสองสภาพเยี่ยมระดับคุณภาพ  อีกหนึ่งบูธภายในงาน บางกอก อิมพอร์ตคาร์ แอนด์ ยูสคาร์ โชว์ 2013 ที่ถือว่ามีได้รับความสนใจกันไม่ขาดสาย ซึ่งเพียงไม่กี่วันของการจัดงานก็มียอดจองรถนิสสันมือสองคุณภาพเยี่ยมไปแล้วกว่าสิบคัน นั่นก็คือบูธของ “นิสสัน ยูคาร์ส” (Nissan Ucars) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งธุรกิจในกลุ่มรถใช้แล้วของบริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

นับเป็นอีกค่ายรถยนต์ญี่ปุ่นที่ให้ความสำคัญกับรถยนต์ใช้แล้วมาเป็นเวลากว่า 35 ปี โดยที่ประเทศญีปุ่น นิสสันก็มีโชว์รูมรถยนต์ใช้แล้วกว่า 600 สาขา และสำหรับในประเทศไทย โชว์รูมรถนิสสันมือสอง “นิสสัน ยูคาร์ส” แห่งแรกก็ตั้งอยู่แถวๆ สะพานใหม่นี่เอง และก็มีข่าวดีว่าเร็วๆ นี้ก็จะมีการเพิ่มสาขามากขึ้นเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการรถยนต์มือสองคุณภาพดี มีการันตี การรับประกันที่เทียบเท่ากับรถใหม่ และที่สำคัญไม่มีการย้อมแมวอย่างแน่นอน

โดยภายในบูธของ “นิสสัน ยูคาร์ส” ก็มีรถยนต์ใช้แล้วมาให้เลือกสรรกันอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น นิสสัน มาร์ช, อัลเมร่า, เทียน่า, ทีด้า รวมถึงรถกระบะอย่างนิสสัน นาวาร่า ภายใต้การรับประกันบวกเพิ่มเข้าไปจากประกันเดิม 1 ปี และ 25,000 กิโลเมตร ส่วนรายละเอียดด้านสินเชื่อหรือโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ก็สามารถเข้ามาติดต่อได้ที่บูธภายในงานได้เลย

(Visited 121 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *