มหกรรม Fast Auto Show Thailand 2013

งาน “FAST Auto Show Thailand” งานแสดงและจำหน่ายรถยนต์ใหม่ และรถยนต์ใช้แล้ว ภายใต้คอนเซปต์ “ซื้อง่าย ขายคล่อง เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” ครั้งที่ 2

มหกรรม FAST Auto Show

“งานแสดงและจำหน่ายรถใหม่จากค่ายรถยนต์ชื่อดัง รถใช้แล้วที่ผ่านการรับรองคุณภาพโดยผู้เชี่ยวชาญ เครื่องเสียงติดรถยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่งมากมาย พร้อมบริการทางด้านสินเชื่อจากธนาคารเกียรตินาคิน”
FAST AUTO SHOW THAILAND 2013 ต่อยอดความสำเร็จมหกรรมรถคันแรกเมื่อปีที่ผ่านมาจำนวน 4,800 คัน เตรียมเปิดเวทีเอาใจคนอยากมีรถ ชั้นนำที่วางใจได้ภายใต้คอนเซปต์ FAST ที่มาพร้อมเงื่อนไขพิเศษจากธนาคารเกียรตินาคินและบริษัทไฟแนนซ์ อนุมัติสินเชื่อเร็ว ซื้อง่าย ขายคล่อง ให้เลือกคันที่ชอบถอยคันที่ใช่ อย่างจุใจ 5วันเต็ม ระหว่างวันทึ่ 17 -21 กรกฎาคม 2556  ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา บนพื้นที่จัดงานกว่า 10,000 ตร.ม รถยนต์มือสองทั้งในเขต กทมและปริมณฑลกว่า13 ค่ายรถยนต์ ที่ผ่านการรับรองคุณภาพโดย อาจารย์พัฒนเดช อาสาสรรพกิจผู้เชี่ยวชาญรถมือสอง นอกจากนี้ยังมีบริษัทเครื่องเสียงติดรถยนต์และอุปกรณ์ตกแต่งมากมาย รวมออกบูธแสดงในครั้งนี้ ทั้งนี้ งาน” มหกรรม Fast Auto Show Thailand 2013″ยังได้รับการสนับสนุนอย่งเป็นทางการโดย บริษัทเชลล์แห่งประเทศไทยและบริษัทเนชั่นบรอดแคสติ้งคอร์ปอเรชั่นจำกัด.
สนใจสามารถติดต่อสอบถาม : King of Auto Products Co.,Ltd   โทร : 02 6418444 คุณสาธิต

 

(Visited 80 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *