เพยโฉม มาสด้า 3 ใหม่ แฮทช์แบ็ก5 ประตู

มาสด้า3ใหม่

ต่างประเทศได้มีภาพมาสด้า 3 โฉมใหม่ ออกมาเผยแพร่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว …และเป็นไปตามคาดไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงสำหรับโฉมใหม่ของมาสด้า3 ที่จะมาพร้อมกับความปราดเปรียวเหนือระดับพร้อมกับแนวคิดในการพัฒนาที่ผสมผสานเทคโนโลยีระหว่างงานออกแบบ KODO กับ SKYACTIV เพื่อให้เกิดความสมบูรณ์แบบสูงสุด

Mazda3 แต่งล้อโตสวยๆ

Mazda 3 รุ่นใหม่ที่กำลังเปิดตัวถือเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 3 ของรถยนต์รุ่นนี้ซึ่งทางมาสด้าได้นำงานดีไซน์ตามแนวคิด KODO Design ที่ถูกนำไปออกแบบกับรถยนต์อย่าง CX-5 และ 6 หรืออาเทนซ่าบวกเข้ากับเทคโนโลยี SKYACTIV ที่มีการนำใช้ทั้งคันตั้งตัวถังเครื่องยนต์ระบบช่วงล่างแถมด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยใหม่อย่างi-ACTIVSENSE และระบบอำนวยความสะดวกในการใช้งานของระบบต่างๆในตัวรถอย่าง HMI หรือ Human-Machine Interface

มาสด้า3ใหม่

มาสด้า 3 ใหม่ แฮทช์แบ็ก5 ประตู2,000 ซีซี 155 แรงม้าแรงบิดสูงสุดและ 2,500 ซีซี184 แรงม้าส่วนเทอร์โบดีเซล SKYACTIV-D มีรุ่นเดียว 2,200 ซีซี 150 แรงม้าเลือกส่งกำลังได้ทั้งแบบธรรมดาหรืออัตโนมัติ 6 จังหวะติดตั้งเทคโนโลยีi-Stop ที่เป็นการดับเครื่องยนต์อัตโนมัติขณะจอดนิ่งอยู่กับที่และจะมีระบบi-ELOOP ที่ปั่นกระแสไฟฟ้าเข้ามาเก็บในตัวเก็บประจุ และที่สำคัญจะมีรุ่นไฮบริดขายด้วยแต่ทางมาสด้ายังไม่เปิดเผยสเป็กออกมาในตอนนี้

Mazda 3 Mazda 3

(Visited 354 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *