เปิดตัว มินิรุ่นใหม่ล่าสุดMINI Paceman ในไทย

MINI Paceman

MINI Thailand เปิดตัว MINI Paceman รถรุ่นที่ 7 ของ MINI ตอบโจทย์ทุกรสนิยมของลูกค้า นำเข้าอย่างถูกต้องด้วยสามรุ่นหลัก MINI Cooper Paceman ศิลปินแห่งท้องถนน MINI Cooper S ALL4 Paceman ศิลปะชิ้นเอกแห่งยนตรกรรม และ MINI Cooper SD ALL4 Paceman พลังแห่งความสร้างสรรค์

 

MINI Paceman

SportActivity Coupe รุ่นที่ 7 มาพร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัวและผสมผสานนวัตกรรมของเครื่องยนต์ ระบบส่งกำลัง ความหรูหรา ดีไซน์แปลกใหม่ บนงานประกอบตัวถังและภายในที่มีความประณีต Paceman ส่งถ่ายอารมณ์การขับที่สนุกสนานตามสไตล์ MINI ไว้ได้อย่างครบครันในรุ่น Cooper S-SD ภายในห้องโดยสารที่ได้รับการออกแบบให้ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ ทำให้ MINI Paceman เป็นยนตรกรรมสำหรับครอบครัวเล็กๆ ที่ชอบความแตกต่างด้านรสนิยมการเลือกใช้ รถยนต์ MINI Paceman มาพร้อมกับเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ MINI ที่ผลิตจาก BMW Group ด้วยการคงความหรูหราในสไตล์อังกฤษกับเทคโนโลยีของระบบขับเคลื่อนจากเยอรมนี
MINI Paceman ยังได้นำเทคโนโลยี MINIMALISM เพื่อการขับขี่อย่างประหยัดพลังงานสไตล์ Mini มาใช้ รวมถึงเทคโนโลยีอื่นๆ เช่น ระบบชาร์จไฟแบตเตอรี่แบบอัตโนมัติและพวงมาลัยเพาเวอร์ไฟฟ้า รถ MINI Paceman มีให้เลือก 3 รุ่นสำหรับการทำตลาดรถหรูในไทย

MINI Paceman มาให้เลือก 3 สไตล์ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว ได้แก่
MINI Cooper Paceman เป็นผลงานศิลปะบนท้องถนน ด้วยเครื่องยนต์ 1.6 ลิตร พร้อมกับกำลังสูงสุด 122 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที มีอัตราการประหยัดน้ำมันอยู่ที่ 13.8 กิโลเมตรต่อลิตร
MINI Cooper S ALL4 Paceman รถรุ่นที่มีความเร็วสูง ซึ่งได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ผสมผสานระหว่างความสวยงามและความรวดเร็วอย่างกลมกลืน มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 1.6 ลิตร พร้อมเทอร์โบ Twin-Scroll สามารถผลิตกำลังสูงสุดได้ถึง 184 แรงม้า ที่ 5,500 รอบต่อนาที พร้อมกำลังอัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายในเวลาเพียง 8.2 วินาที โดยมีอัตราการประหยัดน้ำมันเฉลี่ยอยู่ที่ 13 กิโลเมตรต่อลิตร
MINI Cooper SD ALL4 Paceman มาพร้อมกับความยิ่งใหญ่ของสมรรถนะ ด้วยประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ Turbocharger Diesel 2.0 ลิตร มีกำลังสูง 143 แรงม้า ที่ 4,000 รอบต่อนาที

โดยราคา MINI Cooper Paceman 2,490,000 บาท, MINI Cooper S ALL4 Paceman 2,950,000 บาท และ MINI Cooper SD ALL4 Paceman 3,190,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)


 

(Visited 340 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *