“แอททราจ” (Attrage) อีโก้คาร์ ซีดานใหม่ จากมิตซูบิชิ เปิดตัวในเดือนกรกฎาคมนี้

ส่งมิราช ลงมาฟาดฟันตลาดอีโก้คาร์บ้านเรา ถือว่า ไปได้ดีเลยทีเดียว  วันนี้ ข่าวหลุด หรือตั้งใจหลุดจากทาง บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)  จำกัด โดย นายโนบุยูกิ มูราฮาชิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ เผยว่า โดยมีกำหนดการเปิดตัว อีโคคาร์ ซีดาน รุ่นใหม่ เคาะชื่อ มิตซูบิชิ “แอททราจ” (Attrage)

แอททราจ ” หมายถึงความมีสเน่ห์ ดึงดูดใจ เพื่อสะท้อนให้เห็นว่า“แอททราจ” เป็นรถยนต์นั่งที่จะสามารถดึงดูดใจผู้ใช้รถกลุ่มต่างๆ จากคุณสมบัติหลัก 3 ประการ คือ ประหยัดน้ำมันสูงสุด คล่องตัวในการขับขี่ และ ห้องโดยสารที่กว้างขวางสะดวกสบาย นั่งรุ่นใหม่ภายใต้โครงการโกลบอล สมอลล์ของมิตซูบิชิ หรืออีโคคาร์ ซีดาน สำหรับตลาดในเมืองไทย

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ประกาศพร้อมผลิตรถยนต์รถอีโค คาร์ ซีดาน ณ โรงงานงานใหม่ แห่งที่ 3 ใช้ชื่อรุ่นมิตซูบิชิ “แอททราจ”หลังได้รับอนุมัติอย่างเป็นทางการจากภาครัฐ ณ นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี

ความโดดเด่นเหนือรถอีโค คาร์ ซีดานทั่วไปด้วยการออกแบบตัวถังตามหลักอากาศพลศาสตร์ และการเพิ่มประสิทธิภาพของโครงสร้างตัวถังจากโครงสร้างเหล็กความแข็งแรงสูง ซึ่งมีน้ำหนักเบาแต่ให้ความแข็งแกร่งสูงกว่าเหล็กทั่วไปจึงทำให้มีอัตราการบริโภคน้ำมันสูงสุดถึง 22 กิโลเมตรต่อลิตรอีกทั้งยังให้ความคล่องตัวในการขับขี่จากรัศมีวงเลี้ยวที่แคบสุดเพียง 4.8 เมตร นอกจากนี้ยังได้รับการออกแบบให้มีห้องโดยสารที่กว้างขวางสะดวกสบายด้วยห้องโดยสารที่สูงกว่ารถในระดับเดียวกัน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน

พร้อมพบปะคนไทย ที่รอคอย MISUBISHI Attrage กันใน เดือนกรกฎาคมนี้

 

(Visited 197 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *