ชุดแต่ง4แบรนด์ดัง BENZ NK คว้าสิทธิ์ขาย

ชุดแต่ง 4 แบรนด์ดังระดับโลก ทั้ง Hamann, Piecha, Prior Design และ Caractere กระหึ่ม “เบนซ์ เอ็น.เค.” คว้าสิทธิ์เป็นผู้แทนจำหน่ายชุดแต่ง 4 แบรนด์ดังระดับโลก ให้เป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ถือเป็นการยกระดับคุณภาพในการให้บริการ และเป็นการแสดงให้เห็นถึงมาตรฐานของทางบริษัทที่เป็นที่ยอมรับจากบริษัทสำนักแต่งมาตรฐานระดับโลกถึง 4 แบรนด์

พิตินันทน์ กฤษดาธานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบนซ์ เอ็น.เค. ออร์โต อิมพอร์ต เปิดเผยว่า “นับเป็นการขยายไลน์ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ของทางบริษัทออกไป ซึ่งเป็นไปตามแผนกลยุทธ์การทำตลาดในปี 2013 ที่มุ่งเน้นในเรื่องการให้บริการครอบคลุมแบบ 360 องศาทั้งในส่วนของโปรดักส์ การบริการหลังการขาย และการให้บริการเสริมจากพันธมิตรชั้นเลิศทั้ง 7 ในโครงการ “NK Auto Avenue” ที่เพิ่งมีการแถลงข่าวไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทั้งนี้เพื่อขยายกลุ่มลูกค้าให้ครอบคลุมและตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ”

Hamann Motorsport ต้นกำเนิดจากประเทศเยอรมนีFerrari, Porsche, Lamborghini, Aston Martin และ Range Rover

Piecha เน้นชุดแต่งสำหรับแบรนด์ Mercedes-Benz โดยเฉพาะ ตั้งแต่ชุดแต่งรอบคัน ล้อแม็ก ชุดท่อไอเสีย และกล่องจูนนิ่ง ครอบคลุมทุกรุ่นสำหรับ A-Class, C-Class, E-class ทั้งรุ่น Saloon และCoupe, SLK และ SL

Prior Design ชุดบอดี้พาร์ทให้มีความโดดเด่นดุดันและโฉบเฉี่ยวในสไตล์วายบอดี้ (wide body) แต่ถูกดีไซน์ให้สามารถติดตั้งบนตัวถังเดิมได้อย่างลงตัวและถูกต้องตามหลักแอร์โรว์ไดนามิค โดยมีโปรดักส์ตั้งแต่ชุดแต่งรอบคัน ล้อแม็ก และชุดท่อไอเสีย

Caractere Exclusive ชุดแต่งแต่งสำหรับรถยนต์ Audi และ Volkswagen โดยรุ่นที่สร้างชื่อเสียงให้กับสำนักแต่ง Caractere เป็นที่โด่งดังคือชุดแต่ง Audi TT Coupe และ Audi Q5 รวมถึงรถสปอร์ต Hothatch สุดฮิตอย่าง Volk Scirocco ซึ่งในปัจจุบันทางสำนักแต่งได้ขยายไลน์ชุดแต่งสำหรับรถยนต์ Porsche โดยเฉพาะรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Porsche Carrera 991, New Panamera และ Cayenne โดยมีครบตั้งแต่ชุดแต่งรอบคัน ชุดล้อแม็ก และชุดท่อไอเสีย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ HOTLINE: 087-634-7777 หรือ อัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.benznk.com ติดต่อ Call Center 02-885-7755

(Visited 479 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *