แพงไปไหน ชุดแต่ง ซูเปอร์คาร์ TECHAR

เอาว่าเต็มเรื่องนี้ เรื่องของคนมีเงิน ช่วยไม่ได้ สำหรับ งาน “Techart Roadshow @ Siam Paragon” 28 เมษายน – 6 พฤษภาคม ที่ผ่านมา  มีโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับซูเปอร์คาร์รุ่นฮอตอย่าง The New TECHART Boxster 981 มาพร้อมชุดแต่ง TECHART รอบคัน มูลค่า 7,750,000 บาท พร้อมเงื่อนไขพิเศษผ่อน 0 % และ TECHART Cayenne ที่มาพร้อมชุดแต่ง TECHART “Aerokit l ” สนนราคา 9,490,000 บาท แฟนพันธุ์แท้และสาวก Cayenne & Boxster น้ำลายหกกันเป้นแถว
จิตติศักดิ์ วงษ์ศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายการขาย บริษัท เอ็มเอ็มเอส จูนนิ่ง เซ็น เอาใจลูกค้าซูเปอร์คาร์ จัดงาน “Techart Roadshow @ Siam Paragon” โดยนำเสนอรถยนต์ TECHART ถึงสองรุ่น คือ TECHART BOXSTER (981) ซึ่งเป็นโมเดลล่าสุดที่ทาง Techart ได้ทำการเปิดตัว The New Techart Boxster เป็นรถสปอร์ตเครื่องวางกลาง ที่มีขนาดเครื่องยนต์ ความจุ 2,700 cc มีกำลัง 265 แรงม้า มาพร้อมกับ เกียร์ PDK 7 สปีด ที่สามารถสร้างอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเพียง 5.8 วินาที

นอกจากนั้น The New Techart Boxster ได้รับการตกแต่งโดยชุดแต่งที่ผ่านการออกแบบจากทีมวิศวกรของ Techart ซึ่งการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ที่ถูกต้องเพื่อ สร้างความมั่นใจให้กับผู้ขับขี่ในขณะใช้ความเร็วสูง ส่วนของล้อแม็กซ์ ขนาด 21 นิ้ว เป็นล้อประเภท Forged ที่มีความแข็งแรงและมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษประกอบกับชุดช่วงล่างของ Techart ที่ออกแบบและทดสอบเพื่อรองรับสมรรถนะของรถได้เป็นอย่างดี

ถ SUV ทาง TECHART นำเสนอ TECHART CAYENNE DIESEL มาพร้อมกับเครื่องยนต์ Diesel V6 ขนาด 3,000cc ที่สามารถให้แรงบิด 550 นิวตันเมตร,มีแรงม้า 245 แรงม้า สามารถสร้าง อัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเพียง 7.6 วินาที ด้วยอัตราความสิ้นเปลืองเพียง 13.8 กิโลเมตร/ลิตร ล้อแม็กซ์ขนาด 22 นิ้ว และชุดแต่ง “Aerokit l” มีจุดเด่นในการใช้หลักอากาศพลศาสตร์เข้ามาช่วยเพิ่มสมรรถนะการยึดเกาะถนน

(Visited 230 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *