เชฟโรเลต ฉลองแชมป์ มอบรถนักเตะผีแดง แคปติวา โดนใจชาวผีแดงมากที่สุด

เชฟโรเลต เปิดโอกาสให้นักเตะและทีมงานได้เลือกรถเชฟโรเลต สำหรับใช้งานในชีวิตประจำวัน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงการร่วมสนับสนุนสโมสรฯ ของเชฟโรเลต ไลฟ์สไตล์ขอแต่ละคน  แคปติวา รถอเนกประสงค์เอสยูวีสุดล้ำ ได้รับความนิยมสูงสุด

เดวิด เด เคอา ผู้รักษาประตูมือหนึ่งและโรบิน ฟาน เพอร์ซี่ ตัดสินใจเลือกใช้แคปติวา “ผมมีลูกสองคน รถคันนี้จึงเหมาะกับผมมากเพราะเป็นรถสำหรับครอบครัวที่มีความสวยงามและเป็นรถที่ดีทีเดียว” ฟาน เพอร์ซี กล่าว โดยยอดดาวยิงชาวดัตช์วัย 29 ปีโชว์ฟอร์มถล่ม 24 ประตูนำเป็นดาวซัลโวอยู่ในขณะนี้ หลังจากเพิ่งย้ายมาค้าแข้งกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เพียงฤดูกาลเดียว

อเล็กซานเดอร์ บุตต์เนอร์ แบ็คซ้ายชาวดัตช์ ก็เลือกแคปติวา เช่นกัน “แคปติวา เป็นรถที่ดีทีเดียวและมีความโอ่โถงด้วย ผมมีสมาชิกครอบครัวหลายคนมาจากเนเธอร์แลนด์ จึงเหมาะอย่างมากที่จะเดินทางไปพร้อมหน้ากัน” ทางด้านแซม จอห์นสโตน และนิค พาวเวลล์ เลือกรถพลังงานไฟฟ้า เชฟโรเลต โวลต์ “การขับขี่ที่เงียบของโวลต์ ให้ความรู้สึกที่แตกต่าง มีความล้ำสมัยและประหยัดพลังงานอีกด้วย”

สำหรับเชฟโรเลต คามาโร และเชฟโรเลต คอร์เวทท์ ซึ่งมีพละกำลังระดับ 400 แรงม้าเป็นตัวเลือกของดาวยิงอย่างเวย์น รูนีย์ แบ็คซ้ายชาวฝรั่งเศส ปาทริซ เอฟร่า มิดฟิลด์หัวใจสำคัญอย่างไมเคิล คาร์ริค และศูนย์หน้าชาวเม็กซิกัน ฮาเวียร์ เฮอร์นันเดซ

อลัน เบทีย์ รองประธานฝ่ายการขาย การบริการ และการตลาดระดับโลกของเจนเนอรัล มอเตอร์ส กล่าว “ความหลากหลายของรถเชฟโรเลต ทำให้นักเตะแมนฯ ยูไนเต็ด และทีมงานมีทางเลือกมากมายที่จะตอบสนองไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นรถอเนกประสงค์แคปติวา รถพลังงานไฟฟ้าอย่างโวลต์ หรือรถสปอร์ตอย่างคามาโร และคอร์เวทท์ ถือเป็นความสุดยอดที่ได้เห็นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นผู้นำทั้งบนตารางอันดับการแข่งขันพรีเมียร์ลีก และเป็นผู้ควบคุมอยู่หลังพวงมาลัยรถเชฟโรเลต ของเรา”

(Visited 415 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *