All New Fino 2013 หัวฉีด กุญแจรีโมท 55.75 กม./ลิตร

เรียกว่า ปรากฎการณ์ใหม่วงการ รถมอเตอร์ไซด์บ้านเรา ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ เปิดตัว Yamaha All New Fino 2013 แบบหัวฉีด กุญแจรีโมท  มากับกับไฟหน้า diamond shape เอกลักษณ์ใหม่ล่าสุดของ Fino ไฟท้ายใหม่โค้งมน พร้อมโคมแบบจิลเวลรี่ทรงเรียว ไฟเลี้ยวหน้า-หลัง Leaf Shape ติดตั้งอยู่บนรูปทรงตัวถังแบบ S-curve design เติมพื้นที่เก็บของ Mega Box ขนาด 7.2 ลิตร จุสัมภาระได้เพิ่มขึ้น 80

แบ่งบุคลิกรถมอเตอร์ไซค์เป็น 3 กลุ่มประมาณ
วูดดี้ = เท่ห์ หรูหรา
เจนนี่ = วัยรุ่นสดใส
โจอี้ = แบบแนว ๆ ลุย ๆ

Fino หัวฉีด ก้าวไปอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีใหม่ กุญแจรีโมทอัจฉริยะ Answer Back System ส่งสัญญาณบอกตำแหน่งของตัวรถด้วยไฟกระพริบและเสียง เครื่องยนต์ 115cc NEW GEN ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ CVT พร้อมระบบหัวฉีดอัจฉริยะ YMJET_FI กระบอกสูบ DiASil ผลิตจากอลูมินัมอัลลอยผสมซิลิกอน น้ำหนักเบา ระบายความร้อนได้ดีกว่าเหล็ก 3 เท่า ประหยัดน้ำมันสูงสุด 55.75 กม./ลิตร ผ่านมาตรฐานไอเสียระดับ 6

มีให้เลือก 3 รุ่น

Yamaha All New Fino Fashion ออกแบบตกแต่งมาเป็นพิเศษด้วยดีไซน์ร่วมสมัย เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการตามเทรนด์อย่างไม่หยุดนิ่ง มีให้เลือก 3 สี คือ ดำ-ขาว-ชมพู, ดำ-ขาว-ฟ้า และ ดำ-ขาว-น้ำตาล ราคาจำหน่ายในช่วงแนะนำ 45,000 บาท รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม, ไม่รวมทะเบียน และ พ.ร.บ.

Yamaha All New Fino Sport เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบสีสันจัดจ้าน เน้นความทันสมัยของลวดลาย มีให้เลือก 3 สี คือ แดง-ขาว-ดำ, ขาว-น้ำเงิน-ดำ และ ขาว-เหลือง-ดำ ราคาจำหน่ายในช่วงแนะนำ 45,000 บาท รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม, ไม่รวมทะเบียน และ พ.ร.บ.

Yamaha All New Fino Premium ออกแบบโดยเน้นความเรียบหรูเป็นหลัก มีให้เลือก 3 สีเช่นกัน คือ แดง-ขาว-เทา, ดำ-ขาว-เทา และ ขาว-น้ำตาล ราคาจำหน่ายในช่วงแนะนำ 45,500 บาท รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม, ไม่รวมทะเบียน และ พ.ร.บ.

นายประพันธ์ พลธนะวสิทธิ์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เผยว่า “จากความสำเร็จในหลายๆ ปีที่ผ่านมา สำหรับการทำตลาด Yamaha Fino เริ่มตั้งแต่การเป็นเทรนด์ใหม่ของวงการรถจักรยานยนต์ที่แตกต่าง และสามารถตกแต่งเพิ่มเติมเพื่อบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ขับขี่ จนเกิดเป็นกระแสฟีเวอร์ทั่วประเทศ วันนี้ Fino สามารถสร้างยอดขายได้มากกว่า 1,500,000 คัน ถือว่าเป็นการกำเนิดกลุ่มสังคมรถจักรยานยนต์ Yamaha Fino และเรายังคงเน้นสร้างสรรค์กิจกรรมการตลาดพิเศษอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ Fino สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ได้อย่างแท้จริง”

(Visited 450 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *