รถใหม่ ขนมาอวดโฉมงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2013 ภาคปฐมบท

ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2013 ที่เปิดงานไปแล้วเรียบร้อย ถือว่าตลาดรถปีนี้ระอุขึ้นมากทีเดียว  ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายนนี้ ณ อาคารชาลเลนเจอร์ เมืองทองเมืองทองธานี

เริ่มที่คันแรก รถที่หลายคนรอคอย ว่าจะอวดโฉมเมื่อไหร่ และเพยโฉมเปป็นที่แรกในโลกนั้นคือ โตโยต้า วีออส โฉมใหม่ปิดราคาและรับจองภายใต้โครงการรถคันแรกก่อนสิ้นปีเพียงแค่เดือนเดียว โดยที่ไม่มีการเปิดตัวหรือเผยแพร่ภาพรูปลักษณ์ของวีออสใหม่ให้ลูกค้าที่จองได้เห็นแต่อย่างใด เปิดตัว All New Toyota Vios 2013 เรียบร้อย ไทยโชว์โฉมที่แรก

ว่าถึงตัวคู่แข่ง จะเป็นใครไม่ได้ นอกจาก Honda Civic Hybrid  ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีเครื่องยนต์ 1.5  ลิตร พร้อมระบบมอเตอร์ไฟฟ้า  IMA ผสานพลังให้ทั้งสมรรถนะและความประหยัดในการขับขี่

MPV  แบบ  7  ที่นั่ง Suzuki Ertiga เริ่ม 554,000 บาท MPV  แบบ  7  ที่นั่ง ที่มีราคาถูกที่สุดในตลาด ณ ขณะนี้ ก้เอามาโชว์และได้รับความสนใจในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2013 เช่นกัน All New Suzuki Ertiga ได้รับการพัฒนาขึ้นมาใหม่จากคอนเซ็ปท์และเทคโนโลยีของ Suzuki Swift และได้พัฒนาแพลตฟอร์มใหม่ที่มีน้ำหนักเบา ผลิตจากวัสดุที่ทนทาน เพิ่มความยาวฐานล้อเป็น 2,740 มิลลิเมตร ระยะห่างระหว่างฐานล้อหน้า 1,480 มิลลิเมตร ฐานล้อหลัง 1,490 มิลลิเมตร

Honda Accord ใหม่ เห็นความงามบาดใจไปแล้วในทีวีที่โดนใจหลายคน ยนตรกรรมระดับพรีเมียมที่เต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์อันล้ำค่า จากการออกแบบที่หรูหรารอบคัน สะท้อนความหรูหราเหนือระดับทุกรายละเอียด สะดวกสบายด้วยตัวถังขนาดใหญ่ เน้นการออกแบบภายนอกที่เอกลักษณ์โดดเด่น พร้อมไฟหน้าแบบ LED และไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวัน อีกระดับที่สะท้อนความลงตัว เพิ่มความโฉบเฉี่ยวมีมิติด้วยเส้นสายที่สะท้อนอารมณ์หรูหรา สัมผัสถึงความเป็นที่สุดของการออกแบบในทุกตารางนิ้ว เติมเต็มเสน่ห์ให้ทุกจุดหมายปลายทางของคุณ

New! Mercedes Benz E-Class

Hyundai Veloster สปอร์ต จากเกาหลี


Chevrolet Cruze Minorchnaged


Nissan March Minorchanged เราได้นำเสนอไปแล้ว ในเรื่อง 2 สีใหม่ Nissan March Minorchanged

เอาเป้นว่าเรียกนำ้จิ้มแค่นี้ก่อน แล้วเราจะทัวร์งาน มอเตอร์โชว์ 2013 มาฝากชาวAutocanano อีกแน่นอน วันนี้ สวัสดีจ้า

 

(Visited 253 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *