สองล้อสวยๆจาก “Honda Play Concept Store” Motorshow 2013

Honda RC-X Mini Vintage Racer

วันนี้เอาใจชาวAutocarnano สำหรับสาวก 2ล้อ เราเก็บตกวันเปิดงาน ในงาน Bangkok International Motorshow 2013 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี

ฮอนด้าบิ๊กวิง ศูนย์จำหน่ายและบริการฮอนด้าบิ๊กไบค์ใหญ่เบิ้ม ประกาศกร้าว ขอยกทุกโมเดล เหมาทั้งโชว์รูม ให้ผู้ที่สนใจรถบิ๊กไบค์จากฮอนด้าได้สัมผัสคันเป็นๆ กับแบบเต็มตา เต็มมือ ที่งานมอเตอร์โชว์ 2013 รวมกว่า 20 คัน ได้แก่

Honda CBR1000RR 2013 Tri Color

Honda CBR1000RR 2013 Repsol Version (Replica of Honda Repsol Racing Bike in Moto GP)

Honda Gold Wing

Honda NC700X

Honda VFR1200F

Honda CBR500R

Honda CB500F

Honda CB500X

และรถแต่งเท่โคตรๆ จากค่าย Mugen และ Moriwaki   กับ Honda Play Girl คนสวย ทั้ง เพลย์เกิร์ลเจสซี่, เพลย์เกิร์ลนูดดี้ และเพลย์เกิร์ลกระต่าย มากหน้าหลายตาเลยทีเดียว

ย้อนวัย ฮอนด้า ดรีม

Honda Play Now! Booth (Play Concept Store)

ฮอนด้าได้แบ่งพื้นที่ 1,200 ตารางเมตร เพื่อสร้างสรรค์บูธ Honda Play Now ภายใต้รูปแบบของ Play Concept Store เน้นการจัดแสดงรถในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร โดยมุ่งไปยังไลฟ์สไตล์ของตัวผู้ใช้เป็นหลัก ก่อให้เกิดความสนุกในการเข้าชมบูธอย่างเต็มที่ แบ่งออกเป็น 5 โซนใหญ่ เพื่อจัดแสดงรถจักรยานยนต์กว่า 60 คัน โดยที่รถแต่ละคันในแต่ละโซนจะถูกจัดแสดงให้ตอบโจทย์วิถีชีวิตของผู้ใช้แต่ละคนได้อย่างชัดเจน โดยโซนทั้ง 5 ประกอบไปด้วย

Fashionista สำหรับคนรักแฟชั่นแบบเข้าเส้น นำทัพเทรนด์ใหม่ด้วย Zoomer-X California Style ที่มีดีไซน์ล้ำสมัย แฝงไว้ด้วยกลิ่นอายวัฒนธรรมของชาวแคลิฟอร์เนียตะวันตก ตามด้วยรถไฮไลท์แต่งพิเศษจากรุ่นอื่นๆอีกมากมาย อาทิ Zoomer-X, MSX125, Scoopy i และ Click125i พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์ให้ผู้เข้าชมบูธด้วยการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ที่กำลังจะวางจำหน่ายในเมืองไทยเร็วๆนี้อีก 2 รุ่น ได้แก่ Honda SH150i รถเอ.ที.สไตล์อิตาเลียน และ Dream Super Cub รถครอบครัวแนวแฟชั่นคลาสสิค

Performance Mania โซนของคนรักความแรง นำทัพโดย RC-X Vintage Racer รถต้นแบบทีเกิดจากการปรับโฉม Honda MSX125 ให้มีรูปลักษณ์ภายนอกแบบ RC Racer ด้วยแฟริ่งอะลูมิเนียมแบบยุค 60’s ตามด้วยรถแต่งพิเศษจากรุ่น CRF250L และ MSX125 พร้อมร่วมสัมผัสรถแข่งจริงของนักแข่งทั้งชาวไทยและต่างประเทศที่ลงแข่งขันรายการชิงแชมป์โลกอย่างใกล้ชิด

Life Explorer พื้นที่สำหรับผู้ที่รักการเดินทาง ทะยานสู่ประสบการณ์ใหม่ไปกับ Honda Forza300 บิ๊กสกูตเตอร์สมรรถนะสูง, Honda CRF250L รถวิบากสำหรับคนชอบลุย, และ Honda CBR150R รถสปอร์ตทางเรียบ

Party Animal โซนของคนรักไลฟ์สไตล์ยามราตรี พบกับ PCX150 Matte Black สีดำด้านที่โดดเด่นได้ในทุกแสงสี และรถแต่งพิเศษสำหรับคนรักกลางคืนอีกถึง 5 รุ่น

Easy Goer สำหรับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์แบบสบายๆ พบกับ Honda Spacy i รุ่นใหม่ล่าสุดสีทูโทน ดีไซน์ทันสมัยใช้งานง่ายและ Honda Wave110i เจ้าของตำแหน่งแชมป์ยอดจำหน่ายสูงที่สุดในประเทศไทย

 

(Visited 1,277 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *