ฟีโน่ หัวฉีด รูปโฉมใหม่

ยามาฮ่า ฟีโน่ เปิดตัว ยามาฮ่า ฟีโน่ หัวฉีด …อีกระดับของความรู้สึก “Yamaha All New FINO All New Feeling” เอกลักษณ์ใหม่ล่าสุดของฟีโน่ หัวฉีด อีกทั้งไฟท้าย แบบใหม่โค้งมนพร้อมโคมแบบจิลเวลรี่รูปทรงเรียว มาพร้อมไฟเลี้ยวหน้า และท้าย Leaf Shape ไฟหน้า DIAMOND SHAPE รูปทรงตัวถัง S-CURVE DESIGN โมเดิร์นทุกมิติ เติมพื้นที่เก็บของ MEGA BOX 7.2 ลิตร ไซส์ใหญ่จุได้มากขึ้นถึง 80%

เทคโนโลยีใหม่กับกุญแจรีโมทอัจฉริยะ ANSWER BACK SYSTEM ส่งสัญญาณบอกตำแหน่งของตัวรถด้วยไฟกระพริบและเสียง พร้อมระบบหัวฉีดอัจฉริยะ YMJET_FI ประหยัดน้ำมันสูงสุด 55.75 กม./ลิตร เอกสิทธิ์เฉพาะของยามาฮ่า กับกระบอกสูบ DiASil ผลิตจากอะลูมินัมอัลลอยผสมซิลิกอน น้ำหนักเบา ระบายความร้อนได้ดีกว่าเหล็กถึง 3 เท่า ภายใต้ขุมพลังเครื่องยนต์ ออโตเมติก CVT 115cc NEW GEN บำบัดไอเสียเหนือมาตรฐานไอเสียระดับ 6

โดยนำพรีเซนเตอร์ใหม่สุดฮอต คุณวู้ดดี้ คุณเจนนี่ และคุณโจอี้ บอย มาร่วมตกแต่งตัวรถตามสไตล์ของแต่ละคนให้ล้ำสุดเทรนด์ พลาดไม่ได้กับกิจกรรมโรดโชว์สุดพิเศษเต็มรูปแบบทั่วประเทศ วันนี้ถึง 30 มิถุนายนนี้ รับฟรีคูปองส่วนลดพิเศษสำหรับน้ำมันเครื่อง และอะไหล่เพื่อเปลี่ยนตามระยะที่ Yamaha Square ทั่วประเทศ

โดย “Yamaha All New Fino” (ยามาฮ่า ออล นิว ฟีโน่) จะเปิดตัวพร้อมกัน 3 สไตล์ ตามความนิยมของกลุ่มผู้ใช้แต่ละกลุ่ม คือ

1. ยามาฮ่า ออล นิว ฟีโน่ – แฟชั่น มุ่งตอบสนองกลุ่มผู้ใช้ที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ทันสมัย ตอบรับเทคโนโลยีและรูปแบบการดีไซน์ตามกระแสนิยม มีให้เลือก 3 สี คือ สีดำ-ขาว-ชมพู, สีดำ-ขาว-ฟ้า, และสีดำ-ขาว-น้ำตาล

2. ยามาฮ่า ออล นิว ฟีโน่ – สปอร์ต มุ่งตอบสนองกลุ่มผู้ใช้ที่เน้นความทันสมัยของลวดลาย และสีสันจัดจ้าน มีให้เลือก 3 สี คือ สีแดง-ขาว-ดำ ,สีขาว-น้ำเงิน-ดำ และสีขาว-เหลือง-ดำ

3. ยามาฮ่า ออล นิว ฟีโน่ – พรีเมี่ยม มุ่งตอบสนองกลุ่มผู้ใช้ที่เน้นความหรูหราโดยใช้โทนสีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้ขับขี่ มีให้เลือก 3 สี คือ สีแดง-ขาว-เทา, สีดำ-ขาว-เทา และ สีขาว-น้ำตาล

ราคาจำหน่ายช่วงแนะนำสำหรับรุ่นแฟชั่น และสปอร์ต 45,000 บาท และสำหรับรุ่นพรีเมี่ยม 45,500 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม, ไม่รวมทะเบียน และ พ.ร.บ.)

(Visited 937 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *