2 สีใหม่ Nissan March Minorchanged

เปิดตัวเป็นทางการเรียบร้อย สำหรับโฉมใหม่  Nissan March ใหม่ ในรุ่นปรับโฉม หรือไมเนอร์เชนจ์ เมื่อวันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวนิสสัน มาร์ช ใหม่ จะถูกจัดแสดงในงานบางกอก อินเตอร์ เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 34 นี้.

Nissan March ใหม่ยังคงให้ความลงตัวเช่นเดิม ด้วยดครื่องยนต์ขนาด 1.2  ลิตร ให้กำลังสูงสุด 79  แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที โดยมาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT   ให้รัศมีวงเลี้ยวแคบสุด 4.5  เมตร เติมความคล่องตัวให้กับความสะดวกในเมือง

การพัฒนา นิสสัน มาร์ช ใหม่ จะยังคงใช้คอนเซ็ปป์ของการพัฒนาในรูปแบบของการทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นอีก และได้ยกระดับมาตรฐานของรถยนต์ในรุ่นซับ คอมแพคและอีโค คาร์ สะท้อนภาพลักษณ์ของความเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีชีวิตชีวาของกลุ่มผู้ใช้นิสสัน มาร์ช อีกด้วย


NISSAN MARCH 2013 ได้สอดแทรกความมีมิติและความทันสมัยผ่านรูปลักษณ์ภายนอกที่โดดเด่นมากขึ้น ด้วยกระจังหน้าใหม่โครเมียม  ล้ออัลลอยลายใหม่ 15 นิ้วเพิ่มความมีสไตล์ด้วยไฟตัดหมอกและไฟท้ายแบบ LED  และสีภายนอก 2 สีใหม่ สีเขียว กรีน โอลีฟ และสีชมพู สวีท พิงค์ ที่เพิ่มขึ้นจากสีเดิม คือ ขาว ไวท์ เพิร์ล สีเขียว สปริง กรีน สีส้ม ซันไลท์ สีดำแบล็ค สตาร์ สีเงิน บริลเลียนท์ ซิลเวอร์ รวม 7 สีให้ลูกค้าเลือกสรร

 

(Visited 281 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *