รถยนต์ระดับพรีเมี่ยม Honda Accord 2013

ปล่อยโฆษณา ออกมาแล้ว สำหรับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ ยนตรกรรมระดับพรีเมียมที่เต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์อันล้ำค่า จากการออกแบบที่หรูหรารอบคัน สะท้อนความหรูหราเหนือระดับทุกรายละเอียด สะดวกสบายด้วยตัวถังขนาดใหญ่ เน้นการออกแบบภายนอกที่เอกลักษณ์โดดเด่น พร้อมไฟหน้าแบบ LED และไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวัน อีกระดับที่สะท้อนความลงตัว เพิ่มความโฉบเฉี่ยวมีมิติด้วยเส้นสายที่สะท้อนอารมณ์หรูหรา สัมผัสถึงความเป็นที่สุดของการออกแบบในทุกตารางนิ้ว เติมเต็มเสน่ห์ให้ทุกจุดหมายปลายทางของคุณ

All New  Honda Accord ใหม่ เป็นกระแสที่ได้รับการติดตามพอสมควร หลัง จากที่เมื่อช่วงปีที่ผ่านมา ค่ายรถยนต์คู่แข่งเปิดซีดานกลางรุ่นใหม่ออกมาอย่างเป็นทางการ ซึ่งการกลับมาทวงบัลลังค์ตลาดรถยนต์ซีดาน ด้วยรถยนต์ Honda Accord ก็เป็นเกมที่ได้รับการจับตามอง โดยเฉพาะ ในฐานะ Flagship ในตลาดประเทศไทย   รุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมายาวนาน

Honda Accord  ใหม่ โฉมที่ 9 นี้ ยังคงกลับมาพร้อมเครื่องยนต์ยอดนิยม 2 รุ่น เช่นเคย เริ่มตั้งแต่ เครื่องยนต์ ขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 155 แรงม้า ที่ 6,500 รอบต่อนาที และให้แรงบิดสูงสุดที่ 190 นิวตัน-เมตร (19.4 กก.-ม.) ที่ 4,300 รอบต่อนาที มาพร้อมกับ เทคโนโลยีเครื่องยนต์ “เอิร์ธ ดรีม” ในขุมพลัง DOHC i-VTEC ขนาด 2.4 ลิตร ตอบสนองกำลังสูงสุด 174 แรงม้า ที่ 6,200 รอบต่อนาที และให้แรงบิดสูงสุดที่ 225 นิวตัน-เมตร (23.0 กก.-ม.) ที่ 4,000 รอบต่อนาที ทั้งสองจับพละกำลังลงชุดเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด

ม่านบังแดดกระจกข้างด้านหลัง

ม่านบังแดดกระจกหลังปรับไฟฟ้า

พนักเท้าแขนด้านหลังแบบเปิดผ่านห้องสัมภาระท้าย

เบาะนั่งผู้โดยสารด้านหลังสามารถพับได้

Honda Smart Key System ระบบควบคุมประตูแบบอัจฉริยะ

One Push Ignition System ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์แบบอัจฉริยะ

Memory Seat ระบบบันทึกตำแหน่งเบาะนั่งของผู้ขับขี่

ปุ่มปรับเบาะไฟฟ้า ข้างพนักพิงเบาะนั่งผู้โดยสารตอนหน้า

เบาะนั่งด้านคนขับปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง พร้อมระบบปรับดันหลังไฟฟ้า

ช่องเชื่อมต่อ USB พร้อมช่องจ่ายไฟสำรอง

 

 

(Visited 293 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *