ดาวน์ 2 หมื่น ได้ มาสด้ามาขับแล้วฟรีประกันชั้นหนึ่ง ถึง 7 เมษา นี้เท่านั้น

แคมเปญต้อนรับมอเตอร์โชว์ “Mazda Hot Deal” ฉลองยอดขายเดือนกุมภาพันธ์พุ่งทะลุเกิน 35%  ออกรถวันนี้รับโปรโมชั่นเดียวกันกับงานมอเตอร์โชว์ ด้วยเงินดาวน์เริ่มต้นเพียง 22,000 บาท เริ่มต้นถูกกว่าดอกเบี้ยเงินฝากเพียง 33 สตางค์เท่านั้น แถมใจดีให้ฟรีประกันชั้นหนึ่งทุกรุ่น เริ่มแล้ววันนี้ไม่ต้องรอถึงงานมอเตอร์โชว์ หมดเขตถึง 7 เมษายนนี้เท่านั้น

สำหรับแคมเปญ Mazda Hot Deal มีดังนี้
– มาสด้า 2 ด้วยเริ่มต้นเงินดาวน์ 22,000 บาท เลือกรับดอกเบี้ยต่ำพิเศษ 1.79% แถมฟรีประกันชั้นหนึ่ง
– มาสด้า 3 เครื่องยนต์ 1.6L และเครื่องยนต์ 2.0L เงินดาวน์เริ่มต้น 33,000 บาท หรือเลือกรับดอกเบี้ยต่ำสุด 0.33% แถมฟรีประกันชั้นหนึ่ง
– มาสด้า บีที-50 โปร ดอกเบี้ย 1.99% พร้อมรับฟรีแพ็กเกจค่าบำรุงรักษา 1 ปีเต็ม แถมฟรีประกันชั้นหนึ่ง
–  มาสด้า เอ็มเอ็กซ์-5 และ มาสด้า ซีเอ็กซ์-9 อัตราดอกเบี้ย 2.45% และแถมฟรีแพ็กเกจค่าบำรุงรักษาฟรีนาน 3 ปี แถมฟรีประกันชั้นหนึ่ง

นางสาวสุรีทิพย์ ละอองทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า นอกจากการเปิดตัวรถยนต์นั่งสปอร์ตมาสด้า2 รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษที่มาพร้อมชุดแต่งและอุปกรณ์ความเป็นสปอร์ตรอบคัน ในจำนวนจำกัดเพียง 1,000 คันเท่านั้น ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจได้ง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น มาสด้าได้ออกแคมเปญพิเศษ Mazda Hot Deal ถือเป็นโปรโมชั่นที่คุ้มค่าที่สุดในรอบ 2 ปี โดยมาสด้าได้รับการสนับสนุนทางด้านการปล่อยสินเชื่อรายใหม่เป็นอย่างดีจากมาสด้าลิสซิ่งของเรา เนื่องที่ผ่านมาลูกค้าของมาสด้าเป็นกลุ่มลูกค้าที่มีโปรไฟล์ที่ดีและมีฐานะทางการเงินที่มั่นคง นอกจากเงินดาวน์ที่ต่ำแล้ว ดอกเbบี้ยยังต่ำกว่าดอกเบี้ยเงินฝากของธนาคารอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการให้ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ฟรี 1 ปี

(Visited 214 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *