เสาร์นี้เจอะกัน Isuzu Race Spirit กิจกรรมทุกรูปแบบฟรีตลอดงาน

ปากฏการณ์การรวมตัวและการประกวดรถแต่งแบบจัดเต็มของรถปิกอัพ “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์” ทั้งสปอร์ตยกสูง และสปอร์ตเรซซิ่ง  ในงาน Isuzu Race Spirit ณ สนาม Bangkok Drag Avenue คลอง 5 ในวันเสารที่ 9 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

ภายในงาน “Isuzu Race Spirit” ประกอบด้วย

• การประกวดรถแต่งของปิกอัพ “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์” ในสไตล์ Sporty & Racing ทั้งในประเภท สปอร์ตยกสูง และประเภทสปอร์ตเรซซิ่ง
• มาร่วมพิสูจน์ All-New Isuzu D-Max ที่แรงและเร็วขั้นเทพ ระดับ 9.xx วินาที
• ชมการสาธิตเทคนิคการ Drift และ Gymkhana จากคุณบอย – ขจรศักดิ์ ณ สงขลา ยอดนักแข่งรถฝีมือเด็ดของเมืองไทย
• ประลองความเร็วและแรงของปิกอัพ “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์” กับการแข่งขันรถยนต์ทางตรง(Drag) ด้วยตัวท่านเอง
• ตื่นตา เร้าทุกโสตประสาท ไปกับพลังเสียงเกินห้ามใจของรถปิกอัพ “ออล-นิว อีซูซุ ดีแมคซ์” พร้อมชุดแต่งเครื่องเสียงสุดอลังการ กับเหล่าสาวๆ เลดี้ดีเจจากอีซูซุ

ปนัดดา เจณณวาสิน รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “นับตั้งแต่เปิดตัวจนถึงปัจจุบัน รถปิกอัพ “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์” ได้สร้างสีสันให้แก่วงการมอเตอร์สปอร์ตของเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงได้รับความไว้วางใจให้เป็นปิกอัพคู่ใจนักแข่งรถชื่อดังในหลายๆ สนาม อาทิ แข่งขันรถยนต์ครอสคันทรีแรลลี่สุดหฤโหด รายการ “ออสเตรเลเชี่ยน ซาฟารี 2012 ที่ผ่านมา ยิ่งไปกว่านั้น “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์” ยังทำให้กระแสปิกอัพฟีเวอร์กลับมาคึกคักในวงการนักแต่งรถอีกด้วย สำหรับกิจกรรม “Isuzu Race Spirit” ถือเป็นการรวมเอาสุดยอดปิกอัพ “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์” ที่มีสไตล์โดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมารวมตัวกันมากที่สุดอีกรายการหนึ่ง”

เชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์ตื่นเต้น สุดเร้าใจของแฟนปิกอัพตัวจริงในงาน “Isuzu Race Spirit” ณ สนาม Bangkok Drag Avenue คลอง 5 ในวันเสารที่ 9 มีนาคม ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.allnewisuzud-max.com และ www.isuzu-tis.com ฟรีตลอดงาน

 

(Visited 177 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *