Bangkok Motorbike Festival 2013

เทศกาลมอเตอร์ไซค์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  Bangkok Motorbike Festival 2013 วันที่ 30 มกราคม-3 กุมภาพันธ์นี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์  มี 14 ค่ายมอเตอร์ไซค์เข้าร่วมงานพร้อมด้วยแคมเปญเด็ดและหลากหลายกิจกรรมเพื่อเอาใจคนรักมอเตอร์ไซค์

แบงค็อก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2013 มีพื้นที่ในการจัดงานเกือบ 20,000 ตารางเมตร เพิ่มขึ้นจากเดิม 4,000 ตารางเมตร บริเวณฮอลล์ชั้น 8 โดยเนรมิตพื้น ที่ให้เป็นโซนการจัดแสดงค่ายรถมอเตอร์ไซค์แบรนด์ต่างๆ รวมถึงเวทีที่ใช้ในการจัดกิจกรรมความบันเทิง งบในการจัดงานกว่า 15 ล้านบาท สนามแข่งขันทักษะขับขี่รถจักรยานยนต์สลาลม “BMF Gymkhana 2013” เปิดให้ผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ทุกคนและทุกระดับที่สนใจมาลงแข่งขัน

นายณัฐบูร และ นายณัฐพล ไตรณัฐี ผู้จัดงานเทศกาลเพื่อคนที่หลงใหลรถจักรยานยนต์ “แบงค็อก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2013” จัดที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ (ราชประสงค์) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Fuel of Life หรือ เชื้อเพลิงแห่งชีวิต” เพื่อสะท้อนรูปแบบการใช้ชีวิตประจำวันของทุกคนนอกเหนือจากการใช้ชีวิตไปกับการทำงานแล้ว การพักผ่อนถือเป็นการเติมพลังให้ทุกคนมีชีวิตชีวาในการดำรงชีพอย่างมีความสุข โดยเฉพาะคนรักมอเตอร์ไซค์สามารถนำมอเตอร์ไซค์มาใช้ในการพักผ่อนเพื่อเติม “เชื้อเพลิงแห่งชีวิต” เปิดเผยว่า จากความสำเร็จการจัดงาน 4 ปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นยอดขายมอเตอร์ไซค์ อุปกรณ์ของแต่งและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง ผนวกกับความต้องการตลาดที่มีสูง และการเติบโตแบบก้าวกระโดดของวงการรถบิ๊กไบค์ของเมืองไทยในปัจจุบัน มั่นใจว่า การจัดงานในปีนี้ประสบความสำเร็จมากกว่าปีที่ผ่านมาแน่นอน

นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์ที่น่าสนใจภายในงาน เช่น Vintage Bike ที่จะจัดแสดงมอเตอร์ไซค์โบราณ BMW ของกลุ่ม “Vintage Bike Thailand” แต่ละคันเป็นรถที่หาดูได้ยาก เนื่องจากมีอายุมากกว่า 70 ปีขึ้น บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ จะเนรมิตให้เป็นสนามแข่งขันทักษะขับขี่รถจักรยานยนต์สลาลม “BMF Gymkhana 2013”

14 แบรนด์ คือ ฮอนด้า, ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน, ไทรอัมพ์, เคทีเอ็ม, ซูซูกิ, คาวาซากิ, ยามาฮ่า, ไทเกอร์, สตาเลี่ยน, เอ็มวีออกุสต้า, แอลเอ็มแอล, วิคตอรี่, ซีโร่เอ็นจิเนียริ่ง และโพลาริส ขณะเดียวกันยังได้รวบรวมสินค้าสำหรับคนรักมอเตอร์ไซค์ไว้อย่างหลากหลาย ประกอบด้วย ตัวแทน, ร้านค้า, ผู้จำหน่ายสินค้าชั้นนำต่างๆ อาทิ อะไหล่, อุปกรณ์ตกแต่ง, อุปกรณ์ป้องกัน, เครื่องแต่งกาย และบริการต่างๆ ที่พร้อมใจมอบโปรโมชั่นโดนใจ ทั้งลดแลกแจกแถมมาให้แฟนรถสองล้อได้เลือกซื้อกันเป็นพิเศษเฉพาะในง

ตลอดทั้ง 5 วันของการจัดแสดง เรียกได้ว่างานนี้เป็นสวรรค์สำหรับคนรักมอเตอร์ไซค์อย่างแท้จริง แบงค็อก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2013 เทศกาลมอเตอร์ไซค์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดขึ้นวันที่ 30 มกราคม-3 กุมภาพันธ์นี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ (ราชประสงค์) ชมฟรีตลอดงาน

(Visited 124 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *