นิสัยการขับรถของกรุ๊ป เลือดต่างๆ

อันนี้ Autocarnano ไปเจอะมา เลยนำมาฝากชาวเรากัน แม่น ไม่แน่น อย่างไร ลองคอมเม้นกลับมากันนะจ้ะ

เริ่มกันที่กรุ๊ป A ก่อนเลยค่ะ คนที่มีเลือดกรุ๊ป A นี้มักจะเป็นคนที่จริงจังกับการขับรถ มีสมาธิแน่วแน่ มีการวางแผนในการขับอย่างรอบคอบ คิดวิเคราะห์ตลอดเวลา อาจจะคิดเยอะจนเชื่อความคิดตัวเองมากกว่าจะเชื่อคนอื่น ออกแนวหลงตัวเองเล็กๆ อารมณ์ประมาณ “ชั้นจะขับแบบนี้ใครจะว่าไงก็ช่าง” นั่นเอง

 

กรุ๊ป AB ชาวกรุ๊ปนี้ดูน่าเป็นห่วงพอควร เพราะเค้าหรือเธอจะค่อนข้างขี้เซาพอตัว แม้ในขณะขับรถก็ตาม ยิ่งถ้าอากาศเป็นใจรถติดๆอาจจะเผลอหลับได้ง่ายๆ ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยในการขับรถ จึงควรสร้างบรรยากาศให้คึกครื้นมากกว่าปกติ เช่น ชวนเพื่อนไปนั่งคุยในรถเป็นเพื่อน เปิดเพลงดังๆ แนวมันๆ กระตุ้นให้ตื่นตัว หรือถ้ารู้ตัวว่าเริ่มง่วงก็จอดพักซักครู่ ไม่ก็หาสารถีขับไปส่งซะเลย

กรุ๊ป B ชนกลุ่มนี้ออกแนวลั้นลา ชิวๆ ไม่รีบร้อน ดังนั้นเวลาอยู่หลังพวงมาลัยก็จะใจเย็นอารมณ์ดี ขับชมนกชมไม้ไปเรื่อยๆ ขับไปฟังเพลงไป แต่แนะนำว่าอย่าชิวเกินนะครับ เพราะอาจจะเสียสมาธิในการขับรถได้ง่ายจากการหันมองโน่นนี่นั่น มันอันตรายนะครับ

ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือดเวลาขับรถ-teen.mhai3_

 

กรุ๊ปโอ คนที่มีเลือดกรุ๊ปนี้ เวลาขับรถจะเป็นพวกขับรถหวือหวาหน่อยๆ ใจร้อนนิดๆ ขี้บ่นเล็กๆ ชาวบ้านมักจะขับไม่ถูกใจ หรือ ใครขับไม่ถูกกฏ จะต้องเจอเสียงบ่นงึมงำๆ จากพี่แก แต่คนเลือดกรุ๊ปโอ จะเป็นคนที่ขับรถตามกฎระเบียบจราจรเป๊ะ แค่ใจร้อนไปหน่อยเท่านั้นเอง

(Visited 940 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *