“ยามาฮ่า”เซ็นสัญญาแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ “ชาบี้ อลองโซ่” โฆษณา“นูโว เอสเอ็กซ์”

จัดงานอย่างเป้นทางการไปเรียบร้อยสำหรับ YAMAHA จัดพิธีเซ็นสัญญาแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ “ชาบี้ อลองโซ่” Xabi Alonso กองกลางชื่อดังของทีมรีล มาดริด ที่สนามแข่งซานติอาโก เบอร์นาบิว งานแรกถ่ายภาพยนต์โฆษณา“นูโว เอสเอ็กซ์” พร้อมออนแอร์เมืองไทยเดือนตุลาคมนี้

ด้านชาบี้ อลองโซ่ กล่าวว่า รู้สึกยินดีและตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับยามาฮ่า ซึ่งเป็นแบรนด์ระดับโลก และเชื่อว่าภาพลักษณ์ของตนเองและการทำกิจกรรมต่างๆจากนี้ไป จะช่วยส่งเสริมแคมเปญ Do>>Innovative ให้ประสบความสำเร็จ “นูโว เอสเอ็กซ์ ถือเป็นรถจักรยานยนต์ระดับท็อปคลาสของ ยามาฮ่า มีความโดดเด่นสวยงามและความสปอร์ต หวังว่าลูกค้าชาวไทยจะชอบเหมือนกับผม”อลองโซ่ กล่าว

ประพันธ์ พลธนะวสิทธิ์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กล่าวถึงการเซ็นสัญญาในครั้งนี้ว่า “จากการที่ยามาฮ่าได้เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการสโมสรรีล มาดริด (Yamaha Official Sponsor of Real Madrid) และได้พูดถึงการเซ็นสัญญากับนักเตะของรีล มาดริด เพื่อมาเป็น Brand Ambassador ให้กับสินค้าของยามาฮ่า ซึ่งต้องการนักเตะที่มีความโดดเด่น มีภาพลักษณ์ที่ทันสมัย และมีศักยภาพที่ยอดเยี่ยม เพื่อให้เข้ากับแบรนด์ของยามาฮ่า ยามาฮ่าจึงได้เลือก มิดฟิลด์เทพจากรีล มาดริด ชาบี้ อลองโซ่ มาร่วมเป็น Brand Ambassador ให้กับรถจักรยานยนต์ยามาฮ่านูโว เอสเอ็กซ์ หัวฉีด ที่ถือเป็นรถจักรยานยนต์หัวฉีดระดับท้อปคลาส พรีเมี่ยมของวงการรถจักรยานยนต์ไทย ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความแรง สมรรถนะที่ยอดเยี่ยมขั้นเทพ และทรงพลัง เช่นเดียวกับ ชาบี้ อลองโซ่ ที่มีฝีเท้าและทักษะการเล่นบอลที่โดดเด่น มีการวางบอลที่แม่นยำแบบหาตัวจับยาก


สำหรับแคมเปญ Real>>Innovative ขั้นเทพตัวจริง! อันเป็นแนวคิดหลักในการทำสปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง ซึ่งยามาฮ่าเชื่อมั่นว่า Brand Ambassador คนใหม่ รวมทั้งการเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการสโมสรรีล มาดริด (Yamaha Official Sponsor of Real Madrid) จะสามารถสร้างกระแส Talk of the Town และเป็นที่จดจำของลูกค้า รวมทั้งสร้างภาพลักษณ์ที่โดดเด่นของแบรนด์ยามาฮ่าอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากนี้ ยามาฮ่าจะมีกิจกรรมต่อยอดอีกมากมาย ขอให้ลูกค้า ผู้ที่สนใจ รวมทั้งแฟนคลับของ ชาบี้ อลองโซ่ คอยติดตามกิจกรรมต่างๆของยามาฮ่าต่อไป

(Visited 169 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *