ฉีกแนวมอ’ไซค์ไทย ฮอนด้า Zoomer-X

Zoomer-X รถ Naked A.T. สุดแนว ฉีกทุกเทรนด์เก่าๆ ด้วยคอนเซ็ปต์ Life Unblocked อิสระไปกับพื้นที่ใต้เบาะแบบ Free Space รองรับทุกไอเดียสร้างสรรค์ของคนวัยมันส์แบบนอกกรอบ มีกลุ่มเป้าหมายในการทำตลาดเป็นกลุ่มวัยรุ่นไทยยุคใหม่ที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง และไม่ชอบที่จะอยู่แต่ในกรอบ โดย Zoomer-X ถูกพัฒนาให้เป็นยานพาหนะที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ขับขี่ที่ไม่เหมือนใครได้อย่างชัดเจนที่สุด นี่คือรถรุ่นแรกและรุ่นเดียวในเมืองไทยที่ถูกออกแบบให้มีพื้นที่ขนาดใหญ่อยู่ใต้เบาะในลักษณะ Creativity Free Space เปิดโอกาสให้เจ้าของรถได้ต่อยอดความสนุก แสดงไอเดียและความครีเอทีฟในแบบฉบับของตัวเองอย่างเต็มที่ผ่านพื้นที่

Zoomer-X เครื่องยนต์ 4 จังหวะ ระบบหัวฉีด PGM-FI 110 ซีซี. ระบายความร้อนด้วยอากาศ ประหยัดน้ำมันถึง 53 กิโลเมตร/ลิตร (ทดสอบตามมาตรฐาน ECE R40 Mode โดยวิศวกรฮอนด้า) พร้อมระบบ V-Matic Transmission สายพาน V-Belt เสริมใยเหล็ก ทนทาน ตอบสนองทุกสไตล์การขับขี่ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยค่าไอเสียที่ผ่านมาตรฐานระดับ 6 และรองรับน้ำมัน E20

Zoomer-X มี 3 สี 3 สไตล์ ได้แก่ สีดำ (คอมบายเบรกแบบไฮดรอลิกพร้อมคาลิปเปอร์ 3 ลูกสูบ), สีเหลือง และสีขาว เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 13 กันยายนนี้เป็นต้นไป ราคา 5.1 หมื่นบาท

 

 

(Visited 1,697 times, 1 visits today)

2 thoughts on “ฉีกแนวมอ’ไซค์ไทย ฮอนด้า Zoomer-X

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *