“เทศกาลรถคลาสสิคและรถโบราณแห่งเมืองหัวหิน ” ปีที่ ๑๐

เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ปรับโฉมจัดงาน  “เทศกาลรถคลาสสิคและรถโบราณแห่งเมืองหัวหิน” ประจำปี พ.ศ. 2555  ยิ่งใหญ่กว่าเดิม เป็นปีที่ 10 ฉลองปีมหามงคล 3 วโรกาส ได้แก่

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช มีพระชนม์มายุครบ 85 พรรษา, สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ มีพระชนม์มายุครบ 80 พรรษา และสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช เจ้าฟ้ามหาวชิราลงกรณ สยามมกุฎราชกุมาร มีพระชนม์มายุครบ 60 พรรษา ในปีพ.ศ. 2555 นี้ โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน

ซึ่งได้ร่วมกับเทศบาลเมืองหัวหิน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สนับสนุนโดยโรงแรม 5 ดาว ในเมืองหัวหิน ร่วมจัดงาน “เทศกาลรถคลาสสิคและรถโบราณแห่งเมืองหัวหิน ประจำปีพ.ศ. 2555” ยิ่งใหญ่กว่าเดิมเป็นปีที่ 10 ฉลองปีมหามงคล 3 วโรกาส ระหว่างวันที่ 14 ถึง 16 ธันวาคม ศกนี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์รถล้ำค่าและหาชมได้ยากในปัจจุบัน และส่งเสริมการท่องเที่ยวของอำเภอหัวหิน โดยนำรายได้สมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา

ตื่นตาตื่นใจกับความอลังการยิ่งใหญ่ของเหล่ารถคลาสสิคและรถโบราณที่มีค่ายิ่งนักและหาชมได้ยากมากกว่า50 คันโดยมีเจ้าของรถที่มีชื่อเสียง อาทิ พลตำรวจเอก นิยมกาญจนวัฒน์ รถยี่ห้อ HUB MOBILE ปี 1914 ซึ่งมีเพียงหนึ่งคันในเอเชีย เป็นรถคันที่ 91 ที่นำเข้ามาใช้ในประเทศไทย,คุณสวัสดิ์ หอรุ่งเรือง รถยี่ห้อ Mercedes Benz 300 SL Roadster เปิดประทุนปี 1955, คุณพจน์ วิจิตรานนท์ รถยี่ห้อ Mercedes Benz 300 SL Gull-wing ปี 1955, คุณวิทวัส สวัสดิ์-ชูโต รถยี่ห้อ Ferrari Dino 246 GTS ปี 1974 และยังมีรถของคุณปราจิน เอี่ยมลำเนา และ ดร.สุรเกียรติ เสถียรไทย มาร่วมงานอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเพื่อสังคมให้ทุกท่านได้ร่วมทำบุญในปีมหามงคลนี้ ร่วมปลูกพืชให้ช้างที่อุทยานแห่งชาติกุยบุรี, ชมริ้วขบวนพาเหรดเพื่อให้ประชาชนชาวหัวหินและนักท่องเที่ยวได้ชื่นชมความสวยงามล้ำค่าของรถคลาสสิค และรถโบราณ, การจัดซุ้มกิจกรรม, อาหารเครื่องดื่มแบบหัวหิน และยังมีมหกรรมคอนเสิร์ตการกุศล ซึ่งรวมศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ มาร่วมสร้างสีสันความบันเทิงบริเวณชายหาดหัวหิน และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

ร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งความประทับใจในงาน“เทศกาลรถคลาสสิคและรถโบราณแห่งเมืองหัวหิน ครั้งที่ 10 ประจำปี พ.ศ. 2555” พร้อมฉลองปีมหามงคล 3 วโรกาสได้ที่นี่แห่งเดียวเท่านั้น

สำหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการนำรถคลาสสิค หรือรถโบราณเข้าร่วมแสดงในงาน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน โทร. 032-512 021-38 หรืออีเมล์ proffice@chr.co.th

(Visited 246 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *